Ý NGHĨA LOGO
VÀ TÊN CÔNG TY

Cái tên GIA PHÚ KHANG ra đời bắt nguồn từ những mong muốn tốt đẹp của các thành viên trong công ty với khách hàng, đối tác và những sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi.

Gia Phú Khang được hiểu là sự tinh khiết, tâm thánh thiện, mang lại sự thịnh vượng, mạnh khoẻ, sung túc về cả vật chất lẫn tinh thần, được yên ổn và khiến mọi người cảm thấy gần gũi, thân mật bởi sự thật thà.

Dựa trên những mong muốn đó LOGO được thiết kế với phong cách và màu sắc đúng như những ý nghĩa tốt đẹp của  cái tên GIA PHÚ KHANG:

Màu cam là màu của sự tin tưởng, màu xanh lá cây là màu hướng tới thiên nhiên tươi đẹp, màu xanh nước biển mang đến sự năng động. Ba màu sắc chủ đạo này xoay tròn tạo nên cảm giác có sự chuyển động liên tục của logo được ví như nỗ lực không ngừng của anh chị em đồng nghiệp trong công ty nhằm tạo ra những sản phẩm tốt , cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Nhìn tổng thể, ở tâm hình tròn tạo thành hình người đang dang tay giơ lên cao với tư thế khoẻ mạnh, sảng khoái tượng trưng cho khát vọng không ngừng lớn mạnh, vươn lên của tập thể công ty.

Với slogan “Mang sức khoẻ xanh đến mọi gia đình”, Gia Phú Khang luôn lựa chọn những điều tốt nhất và phù hợp nhất dành cho nhà phân phối cũng như người tiêu dùng tại Việt Nam. Mong muốn hàng đầu của chúng tôi là đem lại sức khoẻ và những giá trị tốt đẹp cho tất cả khách hàng thông qua những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ từ thiên nhiên.