LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA GIA PHÚ KHANG

Hiện tại, Gia Phú Khang đang cung cấp nhiều gói hàng lớn từ Châu Âu đến những công ty phân phối với mức giá cạnh tranh và ưu đãi tốt. Mặt hàng chủ lực của công ty bao gồm: thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, thiết bị y tế và sữa bột nhập khẩu nguyên hộp cho trẻ em. 

Gia Phú Khang cam kết mang tới những thương hiệu tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố: CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ. Từ đó, Gia Phú Khang đã phần nào tạo dựng được uy tín và niềm tin đối với khách hàng. Đối tác của Gia Phú Khang là những nhà máy sản xuất uy tín, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, GMP-EU tại các quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới như: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Anh Quốc, Hungari, Balan, Canada…

Ngoài các sản phẩm nhập khẩu mà công ty cung cấp, Gia Phú Khang còn mang tới nhiều dịch vụ và ưu đãi tới các khách hàng của chúng tôi. 

  • Thứ nhất, các khách hàng của Gia Phú Khang đều nhận được ưu đãi với các công thức ưu việt, mức giá vô cùng cạnh tranh. So với các mặt hàng ngoài thị trường, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sản phẩm với giá cả và chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, Gia Phú Khang cũng hỗ trợ chia lô sản phẩm đối với khách hàng với mong muốn tạo dựng uy tín và xây dựng mối quan hệ cùng phát triển dài lâu.
  • Thứ hai, Gia Phú Khang đưa tới dịch vụ tư vấn thiết kế mẫu mã sản phẩm với chất lượng ổn định, sản phẩm đẹp, độc đáo và ấn tượng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thứ ba, Gia Phú Khang cung cấp những chính sách phát triển thị trường phù hợp cũng như chuyên nghiệp trong việc tư vấn chiến lược sản phẩm.
  • Thứ tư, mọi khách hàng của Gia Phú Khang đều được độc quyền mãi mãi về sản phẩm phân phối.
  • Thứ năm, các dịch vụ trọn gói cho sản phẩm: từ xây dựng công thức, thiết kế mẫu nhãn, giấy tờ công bố sản phẩm theo quy định của Pháp luật cho tới vận chuyển hàng về kho đều được công ty bảo đảm.

 Gia Phú Khang luôn tận tâm với khách hàng và hỗ trợ khách hàng ở nhiều phương diện với mong muốn hợp tác dài lâu,cùng phát triển bền vững.