“HỘI NGỘ ĐỈNH CAO” BNI VIỆT NAM 2019
NƠI QUY TỤ HÀNG NGÀN DOANH NHÂN

Đây là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức, cùng với sự tham gia của hàng ngàn chủ doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân tại địa phương.

“Hội ngộ đỉnh cao” đã quy tụ hơn 1000 thành viên BNI khắp cả nước và quốc tế như Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nhật Bản, Singapore, Lào,… Với chủ đề: “Empowering Entrepreneurs – Tăng cường năng lực doanh nhân”, BNI Việt Nam muốn gửi tới cộng đồng doanh nhân thông điệp về nâng cao giá trị và năng lực của doanh nhân về mọi mặt. Đồng thời cũng nâng cao giá trị, tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước, hướng tới mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới.

Kể từ khi thành lập, BNI Việt Nam đã tổ chức thành công 8 kỳ “Hội ngộ đỉnh cao” với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Đáng chú ý, một trong số những hoạt động gây dấu ấn tại chương trình là chứng kiến lễ ký Cam kết phối hợp triển khai Cuộc vận động Xây dựng Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam giữa Hiệp hội Phát triển Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam và BNI Việt Nam. Đây được coi là bước khởi đầu cho quá trình vận động xây dựng Văn hoá doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nhân BNI.

Bên cạnh đó, các hoạt động chính của sự kiện cũng được diễn ra rất bài bản, mang lại giá trị kết nối kinh doanh, chia sẻ, tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với doanh nhân trong nước và quốc tế. Sự kiện năm nay mang hơi hướng mới mẻ hơn khi đã đan xen vào những câu chuyện BNI – câu chuyện của những Thành viên thành công, kể về việc vượt qua những khó khăn của mình, đồng hành cùng BNI, tích cực vận dụng những kiến thức, công cụ do BNI mang lại để gặt hái những thành công như hiện tại.

Dược phẩm Gia Phú Khang vinh hạnh là một trong số những đơn vị tham gia sự kiện này và đạt giải 3 TOP FACE của BNI Việt Nam 2019 – nơi vinh danh, công nhận những CEO và tập thể xuất sắc trong đêm gala đầy màu sắc này.

Ban tổ chức cũng tiết lộ, Hội ngộ đỉnh cao 2020 sắp tới sẽ vừa là sự kiện kỷ niệm 10 năm BNI chính thức thành lập tại Việt Nam. Dự kiến sự kiện sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Từ tốt đến vĩ đại”, hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động mang nhiều giá trị hơn nữa cho sân chơi của các chủ doanh nghiệp là thành viên BNI tại Việt Nam và hơn 300.000 thành viên của BNI toàn cầu là các CEO tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.